Cộng đồng mạng điên tiết với thanh niên bóp cổ chú mèo

Chỉ vì con mèo ăn vụng đồ trong nhà mình, một thanh niên không ngần ngại thẳng tay . Không những thế, anh chàng còn khoe ảnh trên Facebook cá nhân….

Kèm theo ảnh là status: “Em à. Em ăn vụng nhà anh mấy hôm rồi. Em rất đen nhưng anh rất tiếc”.
 
thanh nien khoe anh bop co meo khien dan mang buc xuc 1 Cộng đồng mạng điên tiết với thanh niên bóp cổ chú mèo
 
Hành động này khiến rất nhiều người phẫn nộ và đưa ra bình luận “ném đá” thanh niên được cho là ác độc kia.

Admin một fanpage chia sẻ: “Biết lý do vì sao ảnh bóp cổ mèo không? Vì nó ăn vụng mắm cá của ảnh, mắm cá tới những 10k (10.000 đồng – PV) lận đó. Tay đeo nhẫn vàng vậy mà ứng xử quá tệ với 1 con vật nhỏ không có khả năng chống cự. Chưa kể nhìn bầu vú mèo, có khi nó đang nuôi con không chừng”.

“Ác quá. Con mèo mới đẻ con thì phải”, bạn Nghiêm Quang… bình luận.

Thậm chí một số người còn trù úm và kêu gọi chia sẻ Facebook của thanh niên bóp cổ mèo để “hỏi thăm”.

Điều đáng nói là vẫn có người ủng hộ thanh niên này khi viết: “Mình thấy các bạn chửi anh này… nhiều quá đấy. Thử hình dung, xem các bạn có thú nuôi suốt ngày ăn vụng đồ ăn nhà các bạn. Xem các bạn sẽ xử lý ra sao rồi hẵng quay lại chửi anh ta nhé!”.
Ý kiến này lập tức bị nhiều người phản bác. Bạn Nga… viết: “Có nhất thiết bóp cổ một con vật chỉ vì ăn vụng không? Bạn nói ra được những lời này chắc bạn không có trái tim đâu nhỉ?”.
thanh nien khoe anh bop co meo khien dan mang buc xuc 2 Cộng đồng mạng điên tiết với thanh niên bóp cổ chú mèo
Bạn Stone… thì chia sẻ: “Ai nuôi thú cưng trong nhà sẽ biết cảm giác thôi bạn! Bạn chưa nuôi thì đừng lên tiếng. Ăn vụng thì là đặc tính của nó, sao mà bỏ được. Giống như con người cũng có lúc đúng lúc sai chứ bạn! Nếu bạn não dài thì sẽ hiểu những gì mình nói”.

Theo Q.Phương (Một Thế Giới)

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>