Khảo sát độc: Trình độ của bạn trai của các hot girl!

Tuy mang vẻ ngoài bụi bặm đầy chất nghệ sĩ nhưng ít ai biết cũng từng sở hữu một bảng thành tích học tập khá tốt. Anh từng là thủ khoa khoa Quay phim truyền hình khóa K30 đại học Sân khấu điện ảnh….

trinh do hoc van cua ban trai cac hot girl 1147118 Khảo sát độc: Trình độ của bạn trai của các hot girl!
Ứng Duy Kiên đã không còn xa lạ đối với nhiều bạn trẻ khi đây là cái tên thường xuyên xuất hiện trong rất nhiều MV ca nhạc hay sự kiện. Không chỉ được biết đến là người yêu của Hà Lade, chàng trai sinh năm 1992 này còn là một trong những nhà quay phim có tiếng tại Hà Nội. (Ảnh: Dunkare).
trinh do hoc van cua ban trai cac hot girl 1147119 Khảo sát độc: Trình độ của bạn trai của các hot girl!
Tuy mang vẻ ngoài bụi bặm đầy chất nghệ sĩ nhưng ít ai biết Ứng Duy Kiên cũng từng sở hữu một bảng thành tích học tập khá tốt. Anh từng là thủ khoa khoa Quay phim truyền hình khóa K30 đại học Sân khấu điện ảnh. Hiện tại, bên cạnh việc học tập tại trường anh còn là một trong những thành viên chủ chốt của Ninjafilm production và Space speaker.
trinh do hoc van cua ban trai cac hot girl 1147120 Khảo sát độc: Trình độ của bạn trai của các hot girl!
– bạn trai của Quỳnh Anh Shyn cũng là một trong những hot boy có thành tích học tập khá tốt khi trúng tuyển vào ngành đạo diễn – một trong những khoa có điểm chuẩn cao nhất của đại học Sân khấu điện ảnh.
trinh do hoc van cua ban trai cac hot girl 1147121 Khảo sát độc: Trình độ của bạn trai của các hot girl!
Bên cạnh công việc chính là trợ lý đạo diễn tại Ninjafilm production cùng Ứng Duy Kiên, hiện tại Bê Trần còn tham gia rất nhiều hoạt động như đóng phim, sản xuất MV hay đảm nhận vai trò stylist và người mẫu ảnh. (Ảnh: Tri Thức Trẻ).
trinh do hoc van cua ban trai cac hot girl 1147122 Khảo sát độc: Trình độ của bạn trai của các hot girl!
 Bạn trai hot girl Mie Nguyễn – () không chỉ là một trong những vlogger nổi tiếng nhất hiện nay, chàng trai này còn được biết đến là một cựu học sinh chuyên Hà Nội – Amsterdam với thành tích học tập khá khủng. Theo học hệ chuyên Anh niên khóa 2007-2010, năm lớp 12 Đức Việt được đi du học tại Mỹ theo chương trình giao lưu văn hóa. Sau khi tốt nghiệp cấp 3 tại Mỹ, Đức Việt trúng tuyển liên tiếp vào 3 trường đại học khá danh tiếng tại Mỹ, anh quyết định theo học chuyên ngành truyền thông đa phương tiện tại đại học Cameron (Oklahoma, Mỹ).
trinh do hoc van cua ban trai cac hot girl 1147123 Khảo sát độc: Trình độ của bạn trai của các hot girl!
Tại đây,  Đức Việt luôn là một trong những sinh viên xuất sắc của trường với điểm số luôn duy trì ở mức tuyệt đối 4/4. Chính việc học tốt các môn chuyên ngành tại trường cũng là một trong những lý do giúp 9X  này nắm bắt được tâm lý đám đông và nhanh chóng thu hút được hàng triệu lượt xem với những vlog hài hước của mình. (Ảnh: FBNV).
trinh do hoc van cua ban trai cac hot girl 1147124 Khảo sát độc: Trình độ của bạn trai của các hot girl!
Khác với 3 chàng trai kể trên, người yêu của của Trâm Anh – nam ca sĩ JustaTee lại chọn cho mình con đường đi lên bằng nghệ thuật. Chưa từng theo học bất cứ trường lớp thanh nhạc nào nhưng bằng niềm đam mê và yêu thích của mình JustaTee đã tự mày mò học hỏi từ cách sáng tác cho đến hòa âm phối khí cho mỗi ca khúc của mình. (Ảnh: Đất Việt).
trinh do hoc van cua ban trai cac hot girl 1147125 Khảo sát độc: Trình độ của bạn trai của các hot girl!
Và sau thời gian 10 năm không ngừng nỗ lực và học hỏi cho đến nay JustaTee đã tự khẳng định được vị trí của mình với vị trí ca sĩ RnB hàng đầu Việt Nam cùng với ước mơ đưa nền âm nhạc underground Việt tiếp tục vươn ra thế giới.(Ảnh: Tri Thức Trẻ).
trinh do hoc van cua ban trai cac hot girl 1147126 Khảo sát độc: Trình độ của bạn trai của các hot girl!
Đỗ Thành Tín là cái tên mới được giới trẻ biết đến gần đây sau khi hot girl Mờ Naïve công bố chuyện tình bí mật cùa mình với chàng trai này. Sinh năm 1991, hiện tại Thành Tín đang là sinh viên năm cuối của đại học Kiến trúc Hà Nội.(Ảnh: FBNV).
trinh do hoc van cua ban trai cac hot girl 1147127 Khảo sát độc: Trình độ của bạn trai của các hot girl!
Không chỉ có thành tích học tập tốt tại trường, Thành Tín còn tham gia khá nhiều hoạt động như chụp ảnh cho các báo, thực hiện các album ảnh cưới để thỏa mãn sở thích chụp ảnh của mình. Và vào tháng 10 tới đây Thành Tín sẽ lên đường sang Nhật du học 2 năm nên những khoảng thời gian này anh và Mờ Naïve đang cùng nhau viết nhật ký, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong tình yêu. (Ảnh: Ducky Duck).

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>