Petr Cech: Chelsea không cần thì hãy để Liverpool!

đang bị thất sủng ở . Tận dụng thời cơ đó, đã nhanh chóng tìm cách tiếp cận thủ thành với mong muốn gia cố hàng thủ.

Petr Cech2 Petr Cech: Chelsea không cần thì hãy để Liverpool!Cech không còn giữ được vị trí gác đền của Chelsea

Kể từ khi tới Stamford Bridge năm 2004, Cech luôn là sự lựa chọn số 1 hoàn hảo với Chelsea dù đã trải qua bao đời HLV. Khi đó, Cech đã tranh suất của người cũ Carlo Cudicini. Nghiệt ngã thay 10 năm sau, Cech lại đứng trước nguy cơ bị Courtois cho ra rìa.

Thăng hoa trong thời gian cho mượn tại Atletico Madrid giúp Courtois gần như chắc suất ở vị trí trấn chữ khung thành của Chelsea mùa này. Chính cũng thừa nhận bằng quyết định để Courtois bắt chính trận mở màn thắng Burnley hôm đầu tuần.

Cũng như Cudicini đã làm cách đây một thập kỷ, giờ đây Cech phải lựa chọn: Hoặc ở lại để cạnh tranh vị trí của mình, hoặc ra đi tìm bến đỗ mới để được thi đấu nhiều hơn. Quyết định đó phải đưa ra trong vòng 10 ngày tới trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa.

Trước đây có hai điểm điền tiềm năng nhất với Cech là PSG và Monaco. Cả hai đội bóng Pháp dư giả tài chính, nhưng họ vẫn muốn một thủ môn trẻ hơn cho một chiến dịch dài hơi, trong khi Cech đã 32 tuổi.

Tuy nhiên, hôm qua xuất hiện thông tin thú vị khi Liverpool có ý định chiêu mộ Cech. Sự thất thường của hàng thủ trong đó có thủ thành Simon Mignolet hiếm khi mang đến niềm tin trọn vẹn cho người hâm mộ chủ sân Anfield.

Với nguồn tiền khổng lồ từ việc bán Luis Suarez, Liverpool đủ sức đưa ra đề nghị hậu hĩnh đủ sức thuyết phục được Cech. Có một trở ngại là nếu quyết định để học trò cưng ra đi thì Mourinho sẽ không muốn bán cho đối thủ.

Tuy nhiên, việc để Mata tới Manchester United hồi đầu năm đã chứng tỏ rằng rất khó nói trước được điều gì. Chỉ cần Liverpool mở rộng hầu bao, Chelsea sẽ sẵn sàng bán Cech dù đó là đối thủ không đội trời chung trong cuộc đua tới chức vô địch.

Theo Thành Vinh

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>