Tô Hữu Bằng sock với fan cuồng muốn sống chung

của trong nhiều năm nay. Trước đó, vào năm 2009, cô ta từng “gây sốc” khi viết trên mạng: “Xin hỏi phải làm thế nào mới tìm được đây? Tôi là Lữ Giai Linh, là người vợ chưa cưới mà anh ấy đã hứa hôn.” Bên cạnh đó, Lữ Giai Linh còn viết một bài tâm sự rất dài để kể rõ ngọn ngành….

Báo chí Đài Loan đưa tin, mới đây, Tô Hữu Bằng đã phải đau đầu vì bị một fan cuồng tố . Người phữ nữ này tên là Lữ Giai Linh, tự nhận mình là vợ của nam diễn viên . Không chỉ khoe ảnh của mình trên mạng, cô ta còn đăng thêm cả địa chỉ nhà, số chứng minh thư nhân dân và viết: “Tôi và Tô Hữu Bằng đã kết hôn, chúng tôi đã đi đăng kí rồi. Tôi muốn anh ấy đón tôi về nhà.” Thậm chí, Lữ Giai Linh còn khẳng định chắc nịch rằng tổng thống Đài Loan Mã Anh Cửu có thể đứng ra làm chứng cho những gì mình nói.

Lữ Giai Linh là fan cuồng của Tô Hữu Bằng trong nhiều năm nay. Trước đó, vào năm 2009, cô ta từng “gây sốc” khi viết trên mạng: “Xin hỏi phải làm thế nào mới tìm được Tô Hữu Bằng đây? Tôi là Lữ Giai Linh, là người vợ chưa cưới mà anh ấy đã hứa hôn.” Bên cạnh đó, Lữ Giai Linh còn viết một bài tâm sự rất dài để kể rõ ngọn ngành.

to huu bang phat hoang vi bi fan cuong doi song chung 2 Tô Hữu Bằng sock với fan cuồng muốn sống chung
Tô Hữu Bằng hi vọng fan không làm hại đến bản thân và người khác

Nhận lời phỏng vấn của phóng viên, bố Lữ Gia Linh cho biết: “Con gái tôi yêu Tô Hữu Bằng thật lòng, song chuyện kết hôn là không thể. Tôi đã không ít lần sắp xếp cho con bé đi xem mặt, song nó đều từ chối cả.” Một nguồn tin tiết lộ Tô Hữu Bằng đã rất “sốc” trước hành động đeo bám “điên rồ” này của fan cuồng. Nam tài tử sau đó đã lên tiếng thông qua công ty quản lý: “Cảm ơn fan đã yêu mến và ủng hộ tôi. Tôi hi vọng cô ấy sẽ không làm những việc làm hại bản thân, và làm hại đến người khác.”

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>