Trái ngược với bề ngoài, Taylor Swift nhạt nhẽo chuyện phòng the

“Miley nghĩ Taylor quá tự cao về bản thân và Miley không thể chịu đựng được sự khó tính của cô ta. Miley không ưa những cô gái nữ tính”, nguồn tin của tạp chí cho biết thêm. “Cô ấy bảo với mọi người rằng Taylor “là một công chúa băng giá nhạt nhẽo, vô cảm”, khiến cho nhàm chán trong chuyện phòng the…

Sau màn trình diễn tai tiếng của tại lễ trao giải MTV Video Music Awards 2013, từng có nguồn tin cho biết, đã chỉ trích tiết mục của Miley là “lố bịch” và “kinh tởm”. Mặc dù đại diện của Taylor sau đó đã phủ nhận điều này, nhưng theo tạp chí OK! mới đây tiết lộ, Miley đã “trả đũa” Taylor bằng những lời chỉ trích rằng nữ ca sĩ nhạc đồng quê bị “vô cảm trong chuyện phòng the”, “kiêu căng” và “nhạt nhẽo”.

img 201405231120585012 Trái ngược với bề ngoài, Taylor Swift nhạt nhẽo chuyện phòng the
Theo tạp chí “OK!”, Taylor Swift bị Miley Cyrus chỉ trích rằng cô bị “vô cảm”
Miley đã không hề vui khi bị Taylor chỉ trích tiết mục của cô tại lễ trao giải MTV VMAs. “Và việc những cô gái “cạnh khóe” nhau là điều mà Miley không thể chấp nhận được”, theo nguồn tin tiết lộ.
“Miley nghĩ Taylor quá tự cao về bản thân và Miley không thể chịu đựng được sự khó tính của cô ta. Miley không ưa những cô gái nữ tính”, nguồn tin của tạp chí cho biết thêm. “Cô ấy bảo với mọi người rằng Taylor “là một công chúa băng giá nhạt nhẽo, vô cảm”, khiến cho Harry Styles nhàm chán trong chuyện phòng the.”
Và Miley cũng không ngại nếu những lời này đến được tai Taylor. Theo nguồn tin của tạp chí, Miley “hy vọng rằng những lời của cô sẽ được truyền đến Taylor”.
img 20140523112058022 Trái ngược với bề ngoài, Taylor Swift nhạt nhẽo chuyện phòng the
Miley Cyrus không ngại chuyện những lời nói xấu của cô đến được tai Taylor
Trước đây, cũng từng có nguồn tin khẳng định Harry Styles đã chia tay Taylor vì sự nhàm chán của cô trong phòng the. Nguồn tin trên Radar Online nói: “Taylor không quan tâm đến tình dục. Cô ấy không thích chuyện đó. Nhưng dù Harry vẫn còn là một cậu bé, anh đã từng có quan hệ với nhiều phụ nữ hơn tuổi. Đó không phải chuyện bí mật gì cả, anh ấy sống cho bản thân. Taylor thì chỉ nghĩ đến hình ảnh, công việc. Cô ấy không quan tâm tới anh ấy như kỳ vọng. Harry từng nói Taylor là người lãnh cảm và chuyện phòng the của hai người không hòa hợp”.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>