Ước nguyện bất tử sẽ không còn xa!

Những tổ chức từ thiện đã tạo cơ hội cho một người “may mắn” chiến thắng thử thách được tồn tại mãi mãi bằng cách làm xác người này ở nhiệt độ âm 196 độ C với hy vọng một ngày không xa có thể làm người đó hồi sinh.….

Tham gia thử thách trong chiến dịch “”, bạn sẽ có cơ hội đạt được ước nguyện sống mãi mãi.

 tham gia thu thach de duoc bat tu 1 Ước nguyện bất tử sẽ không còn xa!

Áp phích quảng cáo của chiến dịch “Bất tử”

Một nhóm gồm 140 tổ chức từ thiện đã thực hiện một chiến dịch kỳ lạ. Những tổ chức từ thiện đã tạo cơ hội cho một người “may mắn” chiến thắng thử thách được tồn tại mãi mãi bằng cách làm người này ở nhiệt độ âm 196 độ C với hy vọng một ngày không xa tiến bộ khoa học có thể làm người đó hồi sinh.

tham gia thu thach de duoc bat tu 2 Ước nguyện bất tử sẽ không còn xa!

Xác người sẽ được bảo quản bằng cách đóng băng

Khoảng 270 người đã được làm đông lạnh kể từ khi (một phương pháp sử dụng các thiết bị đặc biệt gây chết lâm sàng rồi bảo quản con người trong điều kiện đông lạnh) phát triển cách đây 50 năm. Những người nổi tiếng bao gồm Simon Cowell, Larry King và Paris Hilton đều tỏ ra quan tâm đến công nghệ có thể giúp con người hồi sinh sau khi chết này. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có một ai được hồi sinh.
Tiến sĩ Max More, thuộc tổ chức Kéo dài Sự sống Alcor, nói: “Chúng tôi thấy công nghệ cryonics như một phần của biện pháp cấp cứu. Khi tình trạng bệnh nhân vượt quá khả năng cứu chữa của y học ngày nay, chúng tôi sẽ can thiệp và bảo vệ các tế bào bằng cách đóng băng bệnh nhân. Tại nhiệt độ âm 160 độ C, cơ thể bạn vẫn có thể tồn tại mà không thay đổi gì trong nhiều thập kỷ, thậm chí nhiều thế kỷ. “
Ông Rob Cope, giám đốc của tổ chức từ thiện Remember A Charity, cho biết chiến dịch này được tổ chức với mục đích giúp mọi người nghĩ tới di sản của mình sau khi họ ra đi. “Chúng tôi hy vọng chiến dịch này sẽ giúp mọi người nhận ra đóng băng cơ thể không phải là cách duy nhất để tồn tại mãi mãi.”
Chiến dịch “Bất tử” cũng giành giải thưởng 1.000 bảng (tương đương 35 triệu đồng) cho người chiến thắng để ủng hộ cho một tổ chức từ thiện.

Theo Ngọc Dung

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>